Panasonic Việt Nam

Panasonic hiện diện tại Việt Nam từ những năm 1950, sau đó đặt dấu mốc chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1971 với nhà máy sản xuất đầu tiên nhằm mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Với vai trò là một công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, Panasonic mong muốn đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á thông qua việc đem lại môi trường trong nhà an toàn và thoải mái giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe và nhà ở của con người nhằm đáp ứng các nhu cầu về chất lượng không khí như thông gió và diệt khuẩn, vốn là những vấn đề đang ngày càng được quan tâm trên toàn thế giới trong những năm gần đây.

Với sự phối hợp của Trung tâm công nghệ và Chất lượng sản phẩm dệt may Nhật Bản (QTEC), Tập đoàn Panasonic đã xác minh công nghệ nanoe™ ức chế hiệu quả 4 loại biến thể của vi-rút corona mới là Alpha, Beta, Gamma và Delta, nhờ những tác dụng của gốc hydroxyl (OH).

nanoe™ là thiết bị phát ion đầu tiên được Panasonic phát triển, tạo ra các phân tử nước có kích thước nano. Đây là công nghệ nguyên tử hóa tĩnh điện, thu thập độ ẩm vô hình trong không khí và sử dụng điện áp cao để tạo ra “các gốc hydroxyl bọc trong nước”. Yếu tố quyết định là sự tồn tại của các gốc OH bên trong phân tử nanoe™. Các gốc OH có đặc điểm là có tính oxy hóa cao và phản ứng mạnh.

Panasonic đã tiến hành nghiên cứu công nghệ này trong suốt 20 năm qua từ năm 1997 và xác minh tính hiệu quả trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ức chế vi sinh vật gây bệnh (vi khuẩn, nấm và vi-rút) và các chất gây dị ứng, phá vỡ các chất độc hại có trong bụi mịn PM2.5 ảnh hưởng đến cơ thể người.

Website: https://www.panasonic.com/vn/

Tham gia các dự án được đề cử chính thức năm 2022:

Share Button