Capital House

Được thành lập năm 2004, là doanh nghiệp sinh sau trên thị trường đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, trải qua các giai đoạn phát triển đầy biến động của nền kinh tế trong và ngoài nước, Capital House đã không ngừng nỗ lực, phát huy thế mạnh nội lực để vươn lên, từng bước phát triển và tạo những dấu ấn nhất định, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Tầm nhìn
Trở thành thương hiệu Bất động sản tiên phong trong kiến tạo môi trường sống xanh cho cộng đồng.

Sứ mệnh
Capital House cam kết phát triển công trình xanh tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý và dịch vụ tiện ích đồng bộ, bằng việc ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh và công nghệ hiện đại.

Định hướng Xanh

Xu thế Xanh và bền vững tiếp tục là kim chỉ nam cho sự phát triển của Capital House. Với lõi Bất động sản Xanh, Capital House đang tập trung phát triển các giá trị Xanh xoay quanh trục này: Năng lượng Xanh, Giáo dục Xanh, Vận hành Xanh, Xây dựng Xanh.

Xây dựng Xanh: Tiếp tục cho ra đời những Công trình Xanh đúng nghĩa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người.

Năng lượng Xanh: Thực hiện mục tiêu giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và sử dụng năng lượng thay thế, các dự án của Capital House tận dụng năng lượng của tự nhiên, chuyển hoá thành năng lượng điện phục vụ cho chính các dự án Xanh của mình.

Giáo dục Xanh: Cùng chung triết lý Xanh, hệ thống trường học mầm non GCA, trường học liên cấp Genesis đang thực hiện sứ mệnh ươm mầm những mầm Xanh cho tương lai.

Vận hành Xanh: Áp dụng các công nghệ tiên tiến 4.0, Capital House với mục tiêu đi đầu trong lĩnh vực công nghệ ở phân khúc bình dân.

Website: https://www.chgroup.vn/

Share Button