USG Boral Việt Nam

usg_boral_vietnam

 

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và là tập đoàn nước ngoài đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam, USG Boral là tập đoàn quốc tế được liên doanh từ USG của Mỹ (thành lập từ 1902) và Boral đến từ Úc (thành lập từ năm 1946) cung cấp đồng bộ giải pháp trần và vách thạch cao ứng dụng trong nội thất hiện đại tại Việt Nam.

USG Boral cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại sản phẩm chất lượng cao cùng những giải pháp đa dạng, sáng tạo trong xây dựng và là tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành vật liệu xây dựng hiện nay.

Với sứ mệnh “Chúng tôi tồn tại nhằm đóng góp vào việc cải thiện cuộc sống của nhân viên, khách hàng và cộng đồng” dựa trên nền tảng năm hệ giá trị cốt lõi là sự an toàn, xuất sắc, sáng tạo, hợp tác và chính trực. Để thực thi Sứ mệnh này, chúng tôi đã và đang đầu tư rất lớn vào công nghệ, con người và sáng tạo đổi mới. Trong đó chúng tôi đặt trọng tâm và cam kết đổi mới vì khách hàng, cung cấp các sản phẩm và giải pháp mang tính đột phá, giúp khách hàng thi công hiệu quả hơn, đạt năng suất cao hơn và kinh doanh thành công hơn.

Các trụ sở kinh doanh và nhà máy của USG Boral được thành lập khắp Châu Á, Úc, New Zealand và Trung Đông. Các thương hiệu chính bao gồm: USG Boral, Glass-Mat, Sheetrock®, Sheetrock® Firebloc, Elephant®, Jayaboard®, Durock®, Donn DX®, Lagyp®, bột xử lý mối nối Easy Joint 90, các hệ thống trần và vách được chỉ định và lắp đặt rất phổ biến trên thế giới.

Tại Việt Nam, USG Boral có nhà máy tại khu Công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp. HCM. Văn phòng chính tại tòa nhà Harbour View, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM và chi nhánh văn phòng tại Hà Nội.

NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO 115 NĂM

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự sáng tạo đột phá, giúp bạn làm việc thông minh hơn, năng suất hơn và xây dựng hiệu quả hơn. Các kiến trúc sư cũng như các công ty xây dựng cần những cách thức xây dựng an toàn hơn, nhanh hơn và ít tốn kém hơn. Chủ công trình cần những tòa nhà được vận hành tốt hơn với chi phí thấp hơn. Ngoài ra, nhu cầu xây dựng bền vững nhằm đối phó với các thách thức môi trường toàn cầu cũng ngày càng tăng cao. Vậy nên, xuyên suốt lịch sử hình thành của USG Boral, chúng tôi không ngừng cải tiến, phát triển các sản phẩm và hệ trần, vách thạch cao.

CẢM HỨNG SÁNG TẠO VÌ KHÁCH HÀNG

Những cải tiến đột phá nhất đều được bắt nguồn từ một sứ mệnh. Và tại USG Boral, dù bạn là nhà phân phối, đại lý, chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thầu, nhà thi công hay chủ gia đình, bạn là sứ mệnh của chúng tôi. Cam kết trong việc sáng tạo, đổi mới và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm đã giúp chúng tôi luôn tạo nên những giải pháp tiên phong, cũng như được công nhận là một thương hiệu và nhà sản xuất hàng đầu trong khu vực với nhiều giải thưởng danh giá.

Các giải thưởng của tổ chức Global Gypsum năm 2016:

  • “Công ty Thạch cao Toàn cầu của năm”
  • “Nhà máy Thạch cao Toàn cầu của năm” dành cho nhà máy Saraburi, Thái Lan
  • “Sản phẩm Thạch cao Toàn cầu của năm” dành cho thương hiệu USG Boral SHEETROCK®
  • Giải thưởng tại Hội nghị Toàn quốc năm 2016 của Tổ chức Home Timber and Hardware Group
  • “Giải thưởng sáng tạo của năm” dành cho thương hiệu USG Boral SHEETROCK®

LAN TỎA NGUỒN CẢM HỨNG RA KHẮP THẾ GIỚI

USG Boral hiện là nhà sản xuất và cung ứng hệ tường, vách thạch cao, hệ trần sợi khoáng tiêu âm, khung kim loại, bột hoàn thiện, tấm kỹ thuật và phụ kiện với quy mô hàng đầu khu vực châu Á, châu Úc và Trung Đông. Chúng tôi hoạt động tại 12 quốc gia, với trên 3,500 nhân viên, 24 nhà máy, 3 mỏ thạch cao. Sản phẩm của chúng tôi được tin dùng không chỉ trong các công trình dân dụng, cao ốc văn phòng mà đến các công trình biểu tượng trên khắp thế giới như Marina Bay Sands – Tháp Thượng Hải – Tòa nhà Burj Khalifa – Tháp Lotte.

Tại Việt Nam, chúng tôi cũng là đối tác đáng tin cậy về những giải pháp hàng đầu cho các công trình uy tín như: Bitexco Financial Tower, Khách sạn Marriott Phú Quốc, Intercontinential, Novotel Phú Quốc, Sheraton Nha Trang, Khu phức hợp HOIANA, Lotte Hanoi Center, Khách sạn Marriott Hà Nội.

TRUNG TÂM CỦA NHỮNG SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ

Phía sau mỗi công trình là tâm huyết dành cho việc sáng tạo đổi mới từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học vật liệu, hóa học, kỹ thuật và dịch vụ kiến trúc. Các Trung tâm Nghiên cứu, Phát triển, Kiểm định chất lượng tại Úc, Thái Lan và Hàn Quốc đã vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhất để cho ra đời những sản phẩm và giải pháp phù hợp theo yêu cầu và quy chuẩn của từng quốc gia, đồng thời thiết lập tiêu chuẩn cho sự đổi mới trong ngành. 

TIÊN PHONG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Trong suốt lịch sử của mình, USG Boral luôn là nhà tiên phong trong đổi mới sáng tạo với hơn 1,300 bằng sáng chế cho các sản phẩm hàng đầu trong ngành. Điều gì thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa ra những di sản trong quá trình tiên phong đổi mới vật liệu? Để trở thành sự lựa chọn hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Tấm thạch cao đầu tiên.
Trần sợi khoáng tiêu âm đầu tiên.
Tấm thạch cao chống cháy đầu tiên.
Tấm thạch cao đanh không võng™ đầu tiên.
và hơn thế nữa…

CẢM HỨNG SÁNG TẠO TỪ SỰ TIN TƯỞNG

Danh mục sản phẩm và giải pháp đột phá của USG Boral ngày một dài thêm, đi kèm với dịch vụ tuyệt hảo đến từ đội ngũ kinh doanh và hệ thống phân phối trong hơn 25 năm qua tại châu Á, châu Úc và Trung Đông. Các chuyên gia của chúng tôi tại từng quốc gia có hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương để luôn đưa ra những giải pháp phù hợp theo từng yêu cầu cụ thể.

TẤM THẠCH CAO

Được sử dụng trong việc tạo nên tường và trần trong hoàn thiện nội thất, tấm thạch cao USG Boral là kết quả của hơn 100 năm thử nghiệm và đổi mới thành công. Nhờ ưu điểm sạch hơn, nhanh hơn, thi công dễ dàng hơn với ít nhân công hơn,chúng tôi đã lắp đặt hơn 725 triệu mét vuông thạch cao trên toàn thế giới.

KHUNG XƯƠNG

Hệ khung với các thành phần đa dạng cho phép thi công nhanh hơn, chính xác hơn và sạch hơn các phương pháp truyền thống. Ngoài ra, hệ khung cải tiến có thể được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng công trình, đồng thời vẫn đạt được các tiêu chuẩn xây dựng toàn cầu.

BỘT HOÀN THIỆN

Được sử dụng cho công đoạn xử lý mối nối trong thi công hoàn thiện, chúng tôi tự hào vì có các sản phẩm với nhiều tính năng mở rộng để xây dựng các giải pháp theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

TRẦN TRANG TRÍ

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, USG Boral là nhà sản xuất các giải pháp trần tiêu âm chuyên dụng hàng đầu, giúp nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm trần tiêu âm, trần trang trí, trần kim loại và các loại trần đặc biệt, cũng như hệ trần tích hợp tiêu chuẩn và chịu được tác động đại chấn.

TẤM CHỊU NƯỚC

So với các giải pháp xây tường truyền thống, giải pháp thi công vách nhẹ USG Boral dùng tấm chịu nước Glass-Mat, tấm xi măng Durock mang đến giải pháp thi công ưu việt hơn vì tốc độ xây dựng nhanh hơn, kết cấu vách nhẹ hơn, tiết kiệm móng công trình; bên cạnh đó vách USG Boral có thể uốn cong và kết hợp dễ dàng với các bề mặt hoàn thiện khác nhau như sơn, dán gạch hoặc dán đá tự nhiên, đá nhân tạo. Phù hợp với các công trình có thiết kế đặc biệt. 

CẢM HỨNG SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG

USG Boral cùng bạn cải thiện cuộc sống bằng những hệ giải pháp chất lượng cao để xây nên những công trình bền vững, an toàn và thoải mái. Ngoài việc phục vụ khách hàng, chúng tôi còn hợp tác với tổ chức Habitat for Humanity để góp phần vào việc cải thiện cuộc sống của những người ít có điều kiện hơn với những giá trị cốt lõi: an toàn, chính trực, xuất sắc, sáng tạo và hợp tác. Hoạt động này đã mang đến cho USG Boral và nhân viên một cơ hội tuyệt vời để làm việc cùng nhau vì một điều tốt đẹp, đóng góp thời gian và công sức để xây dựng mái ấm vững chắc cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm 2018, chúng tôi cùng tổ chức Habitat đã xây dựng và trao tặng nhà cho hàng ngàn gia đình khó khăn trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

image002

SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ – TẤM THẠCH CAO CHỊU NƯỚC GLASS-MAT

Giới thiệu về Glass-mat: 

Tấm thạch cao cao cấp Glass-Mat là công nghệ sáng tạo mới nhất của tập đoàn USG Boral.

Khác với tấm thạch cao thông thường, tấm Glass-Mat được sản xuất đặc biệt có khả năng chịu nước, chống ẩm, chống cháy, được bọc trong lớp màng thủy tinh (2 mặt) công thức độc quyền ngăn nước.

Tấm đặc trưng với bề mặt màu xanh lá cây nổi bật.

Các ứng dụng nổi trội: 

Tấm Glass-Mat ứng dụng trong môi trường ẩm ướt như trần ban công, trần sảnh đón, vách phòng tắm.

Các công trình đã ứng dụng: 

Glass-Mat đang được ứng dụng tại các công trình lớn tại Việt Nam như dự án Alma Resort Nha Trang, Khu phức hợp HOIANA, Khách sạn Liberty Central Đà Nẵng, Sala Sarica Đại Quang Minh, Căn hộ Lancer.

Hình minh họa: 

Ứng dụng làm trần ban công Glass-Mat tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Quy mô 4.000 m2

Ứng dụng làm trần ban công Glass-Mat tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Thi công trần ban công bán hở với tấm Glass-Mat tạidự án Liberty Central Đà Nẵng. Quy mô 2.000 m2

Thi công trần ban công bán hở với tấm Glass-Mat tạidự án Liberty Central Đà Nẵng.

Tấm Glass-Mat ứng dụng cho khu vực trần ban công bán hở thuộc siêu dự án HOIANA. Quy mô 15.000 m2

Tấm Glass-Mat ứng dụng cho khu vực trần ban công bán hở thuộc siêu dự án HOIANA.

Tấm Glass-Mat giải quyết bài toán ẩm ướt tại khu vực tường ngoài và vách ngăn nhà vệ sinh thuộc siêu dự án HOIANA. Quy mô 40.000 m2

Tấm Glass-Mat giải quyết bài toán ẩm ướt tại khu vực tường ngoài và vách ngăn nhà vệ sinh thuộc siêu dự án HOIANA.

Ứng dụng cho khu vực trần bán hở tại dự án Lancer . Quy mô 5.000 m2

Ứng dụng cho khu vực trần bán hở tại dự án Lancer.

 

Share Button