Daikin Việt Nam

Daikin

Daikin Việt Nam – tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim – được thành lập vào năm 1995, chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam.

Tháng 10 năm 2008, Công ty Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin. Là thành viên chính thức của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin, Nhật Bản, Công Ty Việt Kim là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối, dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Bằng cách thiết lập mạng lưới trên toàn quốc, công ty Việt Kim không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm phân phối trong nước.

Trong hai năm 2013 và 2014, Công ty Việt Kim đã được xếp trong nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và có mặt tại nhóm 100 Thương hiệu được tin dùng tổ chức bởi Tạp chí Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và Tạp Chí Người Tiêu Dùng năm 2013. Công ty Việt Kim cũng là công ty tiên phong trong việc thực hiện các quy chuẩn quốc gia về hiệu suất năng lượng theo chương trình của Chính Phủ.

Đầu năm 2015, Công ty Cổ phần Việt Kim chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam).

Dãy sản phẩm Daikin Việt Nam cung cấp:

  • Điều hòa không khí dân dụng
  • Máy lọc không khí dân dụng
  • Điều hòa không khí thương mại hạng trung
  • Điều hòa không khí thương mại
  • Điều hòa không khí Packaged
  • Hệ thống Chiller

Trách nhiệm xã hội

Tập đoàn Daikin cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ trong cả lĩnh vực điều hòa không khí và hóa chất để mang lại sự thoải mái đến mọi mặt của cuộc sống cho người dân trên toàn thế giới.

Thông qua thế mạnh trong công nghệ tiết kiệm năng lượng, chúng tôi phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tiêu thụ ít điện năng, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Không chỉ thông qua công nghệ, chúng tôi còn chủ động hỗ trợ các sáng kiến giúp cộng đồng phát triển.

Giải thưởng

Là một trong những công ty danh tiếng trong ngành điều hòa, Daikin Việt Nam đã nhận nhiều giải thưởng được biết đến rộng rãi:

–          Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh (2013): Chứng nhận của VNR (Vietnam Report) vinh danh top 500 công ty có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong năm.

–          Top 100 nhãn hiệu được tin dung (2013): Chứng nhận của Thời báo Kinh tế Việt Nam và Tạp chí người tiêu dùng vinh danh những nhãn hiệu được tin dùng hàng năm.

–          Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (2013): Chứng nhận của VNR (Vietnam Report) vinh danh 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tính theo doanh thu.

–          500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (2015): Chứng nhận của VNR (Vietnam Report) vinh danh 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tính theo doanh thu. Daikin xếp hạng 183/500.

–          Top 50 Doanh Nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất: Chứng nhận của Fast500 vinh danh 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất từ năm 2011 – 2014.

–          Top 500 Doanh Nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (2015): Chứng nhận của VNR (Vietnam Report) vinh danh top 500 công ty có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong năm.

–          Thương Hiệu Vàng, logo và slogan ấn tượng (2015): Bộ Công Thương – Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt trao tặng giải thưởng “Thương Hiệu Vàng, logo và slogan ấn tượng” dành cho các doanh nghiệp có doanh thu tăng trưởng ấn tượng và uy tín trên thị trường năm 2015.

Websitehttp://www.daikin.com.vn

Dieu-hoa-Inverter-Daikin

Share Button