Danh Mộc (Carpenter)

Logo Carpenter

Carpenter là thương hiệu sản phẩm nội thất của công ty Danh Mộc, nhà sản xuất gỗ nội thất uy tín hơn 10 năm qua cho các dự án căn hộ cao cấp như Thảo Điền Pearl, Timecity, Sunrise city, Royal vity, Azura Đà Nẵng…

Danh Mộc đã khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực nội thất vì đặt giá trị thực đối với người tiêu dùng là mục tiêu cải tiến và phát triển, chú trọng khoa học hình thái con người trong sử dụng trong nội thất với hệ thống Guideline chặt chẽ, đưa thương hiệu Carpenter trở thành thương hiệu được tin cậy.

Với phương châm “không để khách hàng phải chi trả vô lý cho bất kỳ chi tiết thiếu thông minh nào trong dây chuyền sản xuất”, mang đến cho người sử dụng sự lựa chọn suất đầu tư hiệu quả nhất, phần mềm KDS- Carpenter được được công ty phát triển trên nền Sketch up để hỗ trợ thiết kế và sản xuất đem đến những tiện ích không chỉ giúp cho sản phẩm chính xác và hoàn thiện cao mà còn kết nối được nhà thiết kế, nhà sản xuất và người sử dụng, mang đến lợi ích cho khách hàng và tác động tích cực đến cộng đồng kiến trúc sư và các nhà thiết kế. Tủ bếp, tủ áo, tủ nhà tắm là những hạng mục mà Carpenter nhấn mạnh cho sự phát triển của thương hiệu. Lấy tủ bếp làm không gian khởi điểm phát triển tư duy thiết kế, xem căn bếp như trọng tâm của ngôi nhà và từ đó xác định phong cách cho cả không gian xung quanh, do đó Carpenter còn được biết đến là “Carpenter kitchen lifestyle”.

Danh Mộc rất tự hào với công trình trung tâm hội nghị GEM center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh / Đơn vị thiết kế: a21studĩo), một trong những công trình nội thất Carpenter thi công toàn bộ nội thất gỗ trang trí và cửa chống cháy. Chủ đầu tư, đơn vị thiết kế và nhà thầu đã thực sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng và định hướng đến thẩm mỹ tối ưu dành cho GEM; đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn về chất liệu và thẩm mỹ tinh tế cho mục tiêu thiết kế trong từng chi tiết thi công lắp đặt, đồng thời hoàn thành tiến độ với chủ đầu tư như cam kết.

Websitehttp://carpenter.com.vn

GEM3

Share Button