DESIGN & CREATIVE ASSOCIATES

DESIGN & CREATIVE ASSOCIATES tiền thân là một công ty Nhật Bản bắt đầu hoạt động kinh doanh chủ yếu tại Việt Nam vào năm 2005. Hiện tại, trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Hồ Chí Minh và có văn phòng ở Hà Nội, Phnom Penh, Nhật Bản và Nhà máy gia công và sản xuất nội thất ở TP Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi thiết kế, xây dựng, sản xuất và bán đồ nội thất cho nhà hàng, cửa hàng, văn phòng, khách sạn và nhà ở chủ yếu tại Việt Nam. Chúng tôi xử lý mọi việc từ thiết kế, sản xuất và xây dựng nên có thể đáp ứng linh hoạt với nhiều dự án khác nhau.

Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 2005, chúng tôi đã tạo dựng được bề dày thành tích về thiết kế và thi công nội thất cho hơn 900 dự án tại Việt Nam, chủ yếu cho các công ty Nhật Bản.

Nhà máy gia công và sản xuất nội thất TPHCM còn sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất, vật liệu xây dựng sang Nhật Bản với yêu cầu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy có thể đạt được yêu cầu về chất lượng của đồ nội thất và xây dựng ở Việt Nam tương tự như ở Nhật Bản.

Công ty chúng tôi hiện đang chuẩn bị thành lập một tập đoàn Việt Nam tại Nhật Bản nhằm tiếp tục phổ biến tầm nhìn kinh doanh “Made in Vietnam” của mình ra thế giới. Chúng tôi mong muốn được đầu tư vào công nghệ, vật liệu và nguồn nhân lực đã trau dồi ở Việt Nam để mở rộng hoạt động kinh doanh thiết kế, xây dựng và sản xuất nội thất tại Nhật Bản.

Website: https://dreamcomesasia.com/

Tham gia các dự án được đề cử chính thức tại Ashui Awards 2023:

Share Button