ELEK

elek

Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực chiếu sáng, ELEK tự hào là doanh nghiệp cung ứng dịch vụ Thiết kế, Sản xuất, Thi công chiếu sáng và giải pháp kết nối sáng tạo cho các công trình xây dựng.

ELEK luôn định hướng bền vững để kinh doanh và kinh doanh phải bền vững, luôn áp dụng tiêu chuẩn 5S (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng) trong sản xuất, duy trì và nâng cao ý thức về giá trị cốt lõi bao gồm: đoàn kết, xuất sắc, thân thiện, tôn trọng, sáng tạo trong môi trường kinh doanh, chiến lược hoạt động, công cụ quản lý điều hành để ELEK phát triển vững vàng và là niềm tin cho mọi công trình.

Công trình Hypernest Clubhouse là biểu tượng nổi bật của dự án khu phức hợp biệt thự đẳng cấp cao Evergreen tại thành phố Hồ Chí Minh, được thiết kế mái vòm theo hình dáng của một tổ chim khổng lồ bao phủ bằng lưới Acrylic. Lưới nhựa PMMA có chức năng chống nắng, giúp làm giảm bức xạ mặt trời. Vào ban đêm, hệ thống đèn LED làm sáng các thanh nhựa PMMA từ bên trong mang lại hiệu ứng ánh sáng độc đáo, tinh tế, đây cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị khi quan sát Hypernest Clubhouse để cảm nhận được thiết kế ánh sáng vừa là nghệ thuật, vừa là khoa học giúp chạm đến cảm xúc của người xem. Hệ thống chiếu sáng cho công trình Hypernest Clubhouse do ELEK thiết kế và thi công với ứng dụng phần mềm thiết kế ánh sáng sáng tạo.

Hypernest_thicong

 

  • Trụ sở & Nhà máy: Số 1 QL 1K, Dĩ An, Bình Dương
  • Văn phòng TPHCM: 28 Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel: (+84) 28 5443 2602
  • Website: www.elek.vn
Share Button