Hawee ME

hawee

Hawee ME thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống cơ điện chuẩn mực, đảm bảo sự vận hành ổn định cho dự án sau khi bàn giao. Hawee là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, vận hành giả định hệ thống trước khi chính thức bước vào giai đoạn sản xuất – thi công. Hawee sử dụng Công nghệ 3D-BIM giúp chủ đầu tư trải nghiệm trực quan các thiết kế của hệ thống cơ điện, hiểu tường tận cách thức kết hợp của các hệ thống điện, điều hòa thông gió, đường ống dẫn nước, quản lý tòa nhà BMS và ELV trong dự án.

Được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững với tình hình tài chính minh bạch, hoạt động hiệu quả. Hawee đã được ngân hàng cấp nguồn vốn tín dụng hơn 4000 tỷ đồng vào năm 2017.

Bên cạnh đó là nguồn nhân lực chất lượng với hơn 800 kỹ sư, kiến trúc sư và hơn 1000 cán bộ kỹ thuật cùng đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Hawee đảm bảo nguồn tài chính và nhân lực mạnh có thể thực hiện những dự án không giới hạn quy mô và yêu cầu kỹ thuật.

Toàn bộ các thiết bị cơ điện được sản xuất tại Nhà máy Hawee rộng hơn 10.000 mét vuông dựa trên tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt. Điều này cho phép Hawee đảm bảo kiểm soát chặt chẽ chất lượng hệ thống, chủ động trong việc vận chuyển và lắp đặt theo đúng tiến độ xây dựng.

Hawee hiện là đối tác của nhiều chủ đầu tư uy tín, bàn giao thành công hàng loạt công trình từ Bắc chí Nam, đáp ứng trên cả kỳ vọng từ khách hàng. Làm nên những công trình chất lượng, để lại sự khác biệt và dấu ấn tại các dự án bàn giao, bất kể chủ đầu tư là ai và quy mô dự án thế nào, Hawee đang thể hiện cái TÂM và cái TẦM của một thương hiệu hàng đầu.

BNN

 

  • Địa chỉ: Tòa nhà Hawee, Lô D2 – Khu Đấu Gía Quyền Sử Dụng Đất, phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • Tel: (+84) 24 33117744 – Fax: (+84) 24 33117748
  • http://hawee-me.com
Share Button