Nam Group

namgroup

  • Địa chỉ:80 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Q.7, TPHCM
  • Website: http://namgroup.vn

 

Công ty cổ phần Đầu tư Nam Group là công ty đầu tư phát triển & tư vấn phát triển bất động sản tại TP.HCM, Phú Quốc, Bình Thuận, đang tiếp tục mở rộng khắp Việt Nam và khu vực. Công ty được thành lập năm 2015 với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển – phân phối và tiếp thị bất động sản tại Việt Nam.

Với mục tiêu đầu tư, tư vấn và phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao, Nam Group không ngừng hoàn thiện và sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững nhất.

Thông qua các dự án tham gia, Nam Land mong muốn mang đến cho cộng đồng một cuộc sống hiện đại, văn minh với chất lượng sống ngày càng được nâng cao.

Tầm nhìn: Công ty đặt mục tiêu đến năm 2022 sẽ trở thành một trong những đơn vị đầu tư phát triển và tư vấn phát triển bất động sản được tin cậy hàng đầu tại TP.HCM và Phú Quốc với những sản phẩm có sự sáng tạo cao, mang đến giá trị bền vững cho cộng đồng, đối tác.

Sứ mệnh: Mỗi dự án Nam Group thực hiện sẽ là một tác phẩm để lại dấu ấn khác biệt về giá trị, kiến trúc cũng như yếu tố nhân văn. Nam Group hướng đến giá trị thực của sản phẩm nhằm tối đa lợi nhuận cho nhà đầu tư, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Qua đó, công ty sẽ góp phần mang đến một cuộc sống văn minh, tiện ích với chất lượng sống ngày càng được nâng cao.

Giá trị cốt lõi: Nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của Nam Group chính là giá trị đạo đức, khả năng hoàn thiện từ những việc nhỏ nhất để mang đến hạnh phúc viên mãn cho mọi người.

  • Tâm: Đạo đức là cốt lõi, khách hàng là trọng tâm
  • Tầm: Thị trường cần am hiểu, kinh doanh cần đột phá
  • Tài: Kỹ năng luôn chuyên nghiệp, kiến thức luôn chuyên sâu

Dự án tiêu biểu:

  1. Thanh Long Bay – Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
  2. Wyndham Garden Phú Quốc – Khu 6, Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
  3. Casa Garden Hill Phú Quốc – Đường 30 tháng 4, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Wyndham Garden Phu Quoc1

Share Button