Ong&Ong Việt Nam

OngOngVN

  • Địa chỉ: 159 Phan Xích Long, P.7, quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Tel: +84 28 3517 8526 – Fax: +84 28 3517 8516
  • Website: www.ong-ong.com

ONG&ONG được thành lập bởi ông Ong Teng Cheong và bà Ong Siew May vào năm 1972. Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành, ONG&ONG đã tạo được uy tín trong việc thiết kế toàn diện bao gồm Kiến trúc, Nội thất và Cảnh quan để mang lại một kết quả cộng hưởng tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để thực hiện sứ mệnh của mình là trở thành nhà thiết kế của thời đại – một nhà thiết kế tiên phong trong nước và trong khu vực.

Công ty TNHH Ong & Ong là công ty nước ngoài đầu tiên của Tập đoàn Ong & Ong. Được thành lập vào tháng 06 năm 2005, với tư cách văn phòng đại diện, 01 năm sau đó, văn phòng nâng cấp thành Công ty Việt Nam. Kể từ đó, văn phòng đã cung cấp giải pháp thiết kế tích hợp nhiều bộ môn và hiện tại đang áp dụng Giải pháp thiết kế 360° cho các dự án bất động sản. Giải pháp này giúp nắm bắt được toàn bộ quá trình thiết kế với tất cả bộ môn thiết kế gồm Quy hoạch, Kiến trúc, Cảnh quan và Nội thất cùng với Kết cấu dân dụng và Cơ điện kỹ thuật. Đội ngũ nhân sự hiện tại bao gồm hơn 50 Kiến trúc sư, 20 Kỹ sư cùng đội ngũ các nhân viên hỗ trợ khác.

Hơn nữa, với mục tiêu phát triển lâu dài, văn phòng Việt Nam đã khéo léo địa phương hoá, áp dụng văn hoá và mô hình làm việc đặc trưng địa phương trong một tổ chức nước ngoài có kinh nghiệm và kỹ năng để phục vụ yêu cầu đa dạng của các Khách hàng bản địa. Với khả năng tích hợp thành công các triết lý về thiết kế với nhu cầu Khách hàng và mục tiêu dự án đã khiến Ong & Ong Việt Nam trở thành một trong những công ty thiết kế kiến trúc danh tiếng trong nước.

Share Button