Sơn Kansai – Alphanam

Kansai-Alphanam-logo

Được thành lập năm 1918, công ty TNHH Sơn Kansai là nhà sản xuất sơn dẫn đầu tại thị trường Nhật Bản. Trải qua quá trình hơn 90 năm phát triển, sơn Kansai đã khẳng định được vị trí của mình, luôn đứng số 1 trong các bảng xếp hạng về sơn của khu vực châu Á- Thái Bình Dương và trở thành một trong 4 thương hiệu sơn chất lượng nhất trên thế giới với các công ty trực thuộc và chi nhánh trên hơn 70 quốc gia.

Tên thương hiệu “ALESCO” của chúng tôi là sự kết hợp của từ “ALES” trong tiếng Latin, mang ý nghĩa “đôi cánh” và từ “ESCO”, viết tắt cho “Excellent Specialty Company”. Từ “ALESCO” trong tiếng Latin cổ xưa có ý nghĩa chỉ sự chín chắn, trưởng thành. Vì thế, tên thương hiệu “ALESCO” được ra đời với sứ mệnh thể hiện sự phát triển không ngừng, luôn luôn đi tiên phong trong lĩnh vực của mình.

Công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam được thành lập vào ngày 02/12/2011. Công ty là sự kết hợp của 2 tập đoàn lớn: ALPHANAM – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, với hệ thống phân phối tại 62 tỉnh thành và KANSAI PAINT- Tập đoàn Sơn số 1 Nhật Bản. Tại khu vực Châu Á, Việt Nam là liên doanh tiếp theo sau Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapore …

Kansai tự hào đã tô điểm và bảo vệ các công trình nhà ở và văn phòng làm việc bằng các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt có chất lượng cao với công nghệ tiên tiến. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm sơn Kansai ra đời phù hợp với thẩm mỹ và môi trường thời tiết của Việt Nam. Thế mạnh của sơn Kansai là khả năng đồng bộ hóa việc kinh doanh và bảo vệ thiên nhiên, kết hợp công nghệ chuyên biệt vào các sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ những nghiên cứu và phát triển đi đầu trong ngành công nghiệp sơn. Trong suốt quá trình theo đuổi cái đẹp và chất lượng, giá trị thẩm mỹ luôn luôn song hành với những đặc tính nổi trội của sơn Kansai như khả năng chống ẩm, cách nhiệt, chống thấm và chống bám bụi để sản phẩm vượt qua mọi thách thức của thời gian. Bằng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng, sơn Kansai cam kết luôn cung cấp chất lượng tốt nhất và giá trị bền vững nhất cho mọi công trình.

Công bố hợp quy cho các sản phẩm sơn Kansai – Alphanam:

Sản phẩm sơn Kansai đã được Viện Vật liệu xây dựng – Bộ xây dựng cấp giấy chứng nhận phù hợp với quy chuẩn QCVB 16-5:2011/ BXD.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm và hàng hóa là hoạt động đánh giá và xác nhận chất lượng sản phẩm của Kansai phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật (chứng nhận hợp quy).

Sản phẩm Kansai được chứng nhận cung cấp sự đảm bảo độc lập của bên thứ ba cho người tiêu dùng, đó là sản phẩm đã được chứng nhận theo một phương thức phù hợp bao gồm: thử nghiệm; đánh giá điều kiện đảm bảo chất lượng; giám sát và kiểm soát. Người tiêu dùng sẽ luôn yên tâm vì sản phẩm sơn Kansai được sản xuất trong điều kiện đảm bảo chất lượng.

Chứng chỉ chất lượng của sơn Kansai:

1. SIRIM ECO LABEL – LOW VOC, HEAVY METAL-FREE

Chứng nhận ECO-LABEL là chứng nhận về môi trường, đảm bảo các sản phẩm sơn Kansai là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, là sự kết hợp giữa chất lượng và tiêu chuẩn sống cao có liên hệ tới môi trường xung quanh bạn.

Sản phẩm sơn Kansai có hàm lượng VOC rất thấp (các hóa chất dễ bay hơi) và không chứa chất độc hại, hạn chế ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

2. SINGAPORE GREEN LABEL

Sản phẩm sơn Kansai được cấp chứng nhận Green Label – Nhãn hàng Xanh bởi Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council) – một tổ chức nổi tiếng toàn cầu, cùng với chiến lược “Go Green”.

3. ALESCO ECO FRIENDLY

Hệ thống các chứng chỉ Xanh của Công ty Sơn Kansai được chứng nhận và cung cấp bởi các tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu trên thế giới. Không ngừng nghiên cứu và phát triển, toàn bộ các sản phẩm sơn Kansai cam kết luôn mang đến lớp sơn hoàn thiện bền đẹp, thân thiện môi trường và hạn chế tối đa các tác hại xấu tới sức khỏe gia đình bạn.

Websitehttp://www.kansaipaint.com.vn

cong-ty-son-kansai-paint-alphanam-nhat-ban-sonkansai.website

Share Button