VIBEX

vibex

Công ty Cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội (viết tắt VIBEX.,JSC) tiền thân là Nhà máy bê tông đúc sẵn Hà Nội được thành lập ngày 06 tháng 5 năm 1961 theo quyết định số 472/BKT của Bộ Kiến trúc, sau đổi là Xí nghiệp liên hợp Bê tông Xây dựng Hà Nội. Từ ngày 26 tháng 4 năm 1996, Xí nghiệp liên hợp Bê tông Xây dựng Hà Nội sáp nhập vào Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội và được đổi tên là Công ty Bê tông Xây dựng Hà Nội. Thực hiện quyết định số 2283/QĐ-BXD ngày 13 tháng 12 năm 2005 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Công ty Bê tông Xây dựng Hà Nội từ một doanh nghiệp nhà nước được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội.

Những lĩnh vực hoạt động chính của Công ty:

– Sản xuất các sản phẩm bê tông: bê tông thương phẩm, các loại cấu kiện bê tông (cột điện, ống nước, cọc, cột, dầm, sàn…)
– Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng; các công trình kỹ thuật hạ tầng cơ sở khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông (cầu đường, bến cảng…);
– Các công trình thuỷ lợi (đê đập, kè chắn, kênh mương…); trang trí nội ngoại thất; kinh doanh nhà ở…
– Tư vấn xây dựng các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp và các công trình kỹ thuật hạ tầng.
– Xây dựng lắp đặt các trạm biến thế và đường dây tải điện.
– Sản xuất, gia công, lắp đặt thiết bị và các mặt hàng cơ khí phục vụ cho kinh doanh.
– Kinh doanh bất động sản, kinh doanh nhà ở, khách sạn, văn phòng làm việc…
– Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng nung và không nung, chuyển giao công nghệ, chế tạo lắp đặt máy móc thiết bị để sản xuất vật liệu xây dựng.
– Sản xuất và thi công lắp dựng kết cấu thép.
– Vận tải hàng hóa bằng ô tô chuyên dùng: vận chuyển bơm bê tông.
– Dịch vụ chuyển giao công nghệ phục vụ ngành xây dựng.

Với đội ngũ hơn 700 cán bộ, kỹ sư, công nhân lành nghề có trình độ khoa học kỹ thuật cao, tay nghề giỏi, được trang bị đầy đủ những phương tiện thi công chuyên ngành tiên tiến, hiện đại, VIBEX đã không ngừng phát triển. Công ty đã cung cấp hàng trăm ngàn m3 các sản phẩm bê tông, tham gia thi công hàng trăm công trình công nghiệp và dân dụng trên khắp mọi miền của Tổ quốc Việt Nam, tạo lập được những thành công đáng kể cùng sự tin tưởng hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước.

du-an-vibex-3Để giữ vững thương hiệu VIBEX, bắt kịp xu thế phát triển & hội nhập thế giới khi đất nước gia nhập WTO, ngoài các mặt hàng truyền thống: cột điện li tâm, ống nước li tâm, ống cống rung đứng, cọc móng bê tông cốt thép, cọc li tâm dự ứng lực, bê tông thương phẩm… Công ty đã không ngừng nâng cao trình độ, cải tiến máy móc thiết bị, áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng kinh doanh. Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất bê tông cốt thép dự ứng lực 12.000m3 – 15.000m3 chuyên sản xuất kết cấu khung, sàn nhà bê tông cốt thép dự ứng lực, dầm cầu, dầm bản và các cấu kiện khác cho xây dựng dân dụng, công nghiệp và kết cấu hạ tầng; đặc biệt sử dụng công nghệ mối nối ướt ở các nút dầm và cột đảm bảo độ bền, độ ổn định và thẩm mỹ cao… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng được QUACERT cấp giấy chứng nhận phù hợp TCVN ISO 9001-2008. Các sản phẩm của Công ty đã có mặt trên khắp mọi miền của đất nước, góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

du-an-vibex-4

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Bê tông thương phẩm

Bê tông thương phẩm là loại sản phẩm chất lượng cao của Vibex, phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. VIBEX thường xuyên cung cấp các loại bê tông thương phẩm có cường độ từ 10 ÷ 60MPA và các loại bê tông nhẹ, bê tông đặc biệt chịu sự ăn mòn của muối, axít.. theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo số lượng, chất lượng và tiến độ.

Cọc bê tông cốt thép

VIBEX có 9 dây chuyền sản xuất bê tông dự ứng lực, đưa ra thị trường những sản phẩm như dầm cầu; dầm và các tấm sàn nhà công nghiệp; cọc bê tông tiết diện 300, 350, 400, 450, 500 dự ứng lực với mác bê tông 500, 600, 700 và 800 kg/cm2.

– Các sản phẩm dự ứng lực có nhiều ưu điểm: Vượt được khẩu độ lớn, chất lượng đáp ứng được với những công trình hiện đại, đặt biệt hạ giá thành so với sản phẩm dùng thép thường lên tới 20 – 25%.

Cấu kiện bê tông

Công ty có các dây chuyền sản xuất bê tông dự ứng lực, đưa ra thị trường những sản phẩm như dầm cầu; dầm và các tấm sàn nhà công nghiệp; cọc bê tông tiết diện 300, 350, 400, 450, 500 dự ứng lực với mác bê tông 500, 600, 700 và 800 kg/cm2.

Các sản phẩm dự ứng lực có nhiều ưu điểm: Vượt được khẩu độ lớn, chất lượng đáp ứng được với những công trình hiện đại, đặt biệt hạ giá thành so với sản phẩm dùng thép.

Lắp ghép nhà công nghiệp

Công ty Cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội có dây chuyền sản xuất bê tông cốt thép dự ứng lực 12.000m3 – 15.000m3 chuyên sản xuất kết cấu khung, sàn nhà bê tông cốt thép dự ứng lực, dầm cầu, dầm bản và các cấu kiện khác cho xây dựng dân dụng, công nghiệp và kết cấu hạ tầng; đặc biệt sử dụng công nghệ xử lí mối nối ướt ở các nút dầm và cột đảm bảo độ bền, độ ổn định và thẩm mĩ cao. Đây là công nghệ mới tại Việt Nam, đã được nhiều nước trên thế giới ứng dụng, như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan…

Share Button