Vinastone

vinastone

  • Địa chỉ: Tầng 1, đơn nguyên B, tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: 024.3 641 32 15
  • Email: info@vinastone.com
  • Website: www.vinastone.com

 

Công ty TNHH Liên doanh Vinastone là một trong những công ty khai thác, sản xuất, xuất khẩu, cung cấp và thi công đá tự nhiên hàng đầu của Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Vinastone đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Vinastone có một hệ thống các nhà máy, mỏ áp dụng công nghệ hiện đại, sẵn sàng đáp ứng các nhu về sản phẩm đá tự nhiên của khách hàng. Các mỏ đá Bluestone ở Yên Lâm và Hà Trung (Thanh Hóa) với tổng trữ lượng lên tới gần 6.000.000m3. Bên cạnh đó, Vinastone còn sở hữu mỏ đá Marble vàng với trữ lượng khoảng 3 triệu m3 tại Hà Long (Thanh Hóa). Đối với dòng sản phẩm Bluestone, hàng năm, nhà máy Vinastone có khả năng cung cấp 300.000m2 sản phẩm qui cách.

Hiện Vinastone đang sở hữu một nhà máy tại Hà Nội, 2 nhà máy tại Thanh Hóa và 1 nhà máy tại TP Hồ Chí Minh với đầy đủ các trang thiết đảm bảo năng lực sản xuất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các máy móc của Vinastone đều được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn của ngành, năng suất sản xuất hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu cao về số lượng lẫn chất lượng đá tự nhiên nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng và đối tác, đặc biệt trong giai đoạn bùng nổ các dự án trải dài từ Bắc vào Nam.

Vinastone đã và đang khẳng định được vị thế qua các công trình trọng điểm quốc gia: Tòa nhà làm việc của Chính phủ, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Nhà ga Quốc tế Sân bay Đà Nẵng, Bệnh viện Gò Vấp (Tp. Hồ Chí Minh)…

Vinastone vinh dự trở thành đối tác của các công ty, tập đoàn, tổ chức lớn trong ngành xây dựng, trong đó có Văn Phú Group, FLC Group, BIM Group, Ban Quản lý tòa nhà Quốc hội, Văn phòng Chính phủ. Chúng tôi luôn được các đối tác đánh giá cao và là đơn vị nhà thầu uy tín với các công trình, dự án đã kết hợp.

VINASTONE-09

Share Button