1+1>2

112

 

Sáng lập, kiến trúc sư trưởng: Hoàng Thúc Hào

Văn phòng kiến trúc quốc tế 1+1>2 luôn đề cao năng lực liên kết, sáng tạo của từng cá nhân và các đơn vị thành viên nhằm tạo nên sức mạnh cộng hưởng. Chúng tôi xây dựng và phát triển phong cách kiến trúc quy hoạch tự thân, luôn kiên trì nghiên cứu, đổi mới hoạt động nghệ nghiệp.

Trong gần 25 năm cùng KTS Hoàng Thúc Hào nghiên cứu, theo đuổi và phát triển kiến trúc phục vụ xã hội, cộng đồng, 1+1>2 đã có bộ sưu tập đồ sộ giải thưởng lớn trong nước và quốc tế, với gần 35 giải thưởng trong nước và 30 giải thưởng quốc tế về Kiến trúc.

Hầu hết các dự án xã hội, cộng đồng như nhà ở cho nông dân và công nhân, trường cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn, trung tâm sinh hoạt cộng đồng …, mang những thông điệp truyền thông khác nhau, đem đến cái nhìn tích cực cho xã hội. Các công trình, dự án không chỉ đơn thuần là gạch, cát, đá, bê tông mà là những tác phẩm mang tính nhân văn, có trách nhiệm xã hội cao, đem lại hạnh phúc cho con người. Những tác phẩm này đã góp phần bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa, có tính lan tỏa ra cộng đồng, tính thiết thực và bền vững.

KTS Hoàng Thúc Hào từng đoạt giải “Kiến trúc sư của Năm” tại Ashui Awards 2015.

Dự án đề cử chính thức tại Ashui Awards 2019:

 

Share Button