Công ty L.I.F.E & Lê Thị Nam Phương

skylineschool

  • Điạ chỉ: Lô A2.4 Trần Đăng Ninh, P. Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Chủ tịch: bà Lê Thị Nam Phương
  • Website: www.skylineschool.edu.vn

 

Chuỗi trường học quốc tế SKY-LINE

Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao SKY-LINE là mô hình giáo dục đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên, cung cấp chương trình đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Toàn bộ cấp học tại hệ thống đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến một môi trường “thực học” hiện đại, thân thiện và hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao SKY-LINE có hai cơ sở, cơ sở 1 (SKY-LINE Riverside) tọa lạc bên bờ sông Hàn trong lành, thoáng mát tại Lô A2.4 đường Trần Đăng Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng với hệ thống hạ tầng hiện đại gồm 25 phòng học chính, 3 phòng năng khiếu, 3 phòng câu lạc bộ, thư viện, nhà đa năng, hồ bơi và sân bóng đá. Tại đây có đầy đủ 4 bậc học từ Mầm non đến THPT.

Hệ thống giáo dục chất lượng cao SKY-LINE ra đời do L.I.F.E và bà Nam Phương làm chủ đầu tư. Trước tiên là tấm lòng của một người mẹ dành cho các con của mình, cũng như cùng những bậc phụ huynh khác, bà Nam Phương mong muốn mang đến cho các em học sinh, đặc biệt là những học sinh trên trên địa bàn TP Đà Nẵng một môi trường học tập thực sự hữu dụng và hạnh phúc. SKY- LINE sẽ nâng niu và chăm sóc trẻ em với tình yêu thương và trách nhiệm, được dạy dỗ bởi những người thầy đầy năng lực và tâm huyết. Các em được tiếp cận, sử dụng những trang thiết bị hiện đại, tự tin hội nhập với quốc tế, cảm nhận hạnh phúc trong học tập, được trang bị những kiến thức hữu dụng, xây dựng cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Tiếp nối thành công của Cơ sở 1, Cơ sở 2 (SKY-LINE Central) được khởi công ngày 19/09/2014 tại trung tâm thành phố Đà Nẵng (số 48 Nguyễn Du) có quy mô 22 phòng học trên diện tích 3000m2, chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 6/2015. Đặc biệt, đây là những phòng học đầu tiên tại Việt Nam được trang bị công nghệ lọc khí sinh học Bio Filter – hệ thống giảm thiểu vi khuẩn độc hại, tạo môi trường trong lành và an toàn hơn cho các em học sinh. SKY-LINE Central là nơi học tập và rèn luyện lý tưởng của học sinh Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở.

Bện cạnh đó, các đối tác hàng đầu thế giới cũng đem lại những ý tưởng giáo dục hoàn toàn mới cho học sinh.

Share Button