Panasonic Việt Nam

panasonic-logo

 

Panasonic bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ những năm 1950, mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 7 năm 2013, Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam gồm tám công ty bao gồm Panasonic Việt Nam và bộ phận kinh doanh trực thuộc Panasonic Sales Việt Nam (PSV), Trung tâm nghiên cứu và phát triển (PRDCV), năm công ty sản xuất bao gồm Panasonic AVC Networks Việt Nam (PAVCV), Panasonic Appliances Việt Nam (PAPVN), Panasonic System Networks Việt Nam (PSNV), Panasonic Industrial Devices Việt Nam (PIDVN), Panasonic Life Solutions Việt Nam (PLSVN), và công ty bảo hiểm Panasonic Insurance Service Việt Nam (PISVN). Tập đoàn có tổng số nhân lực khoảng 8,000 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường.

Công nghệ nanoeTM của Panasonic là một hệ thống lọc không khí đột phá giúp khử mùi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút, và loại bỏ bụi hiệu quả để tạo ra một môi trường sống sạch sẽ và trong lành hơn.

  • Công nghệ nanoeTMX tiên tiến nhất của Panasonic giúp khử mùi không khí trong nhà, đồng thời ức chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn.
  • Hệ thống lọc khí nanoe-G loại bỏ các vi sinh vật và hạt bụi nhỏ như PM2.5 khỏi không khí bằng cách giữ chúng tại màng lọc và vô hiệu chúng. Trả lại bầu không khí trong lành hoàn hảo cho gia đình bạn.

Công nghệ nanoeTM được chứng nhận về hiệu quả của nhiều tổ chức trên thế giới.

panasonic-nanoe-g-2

nanoe_04_vi_190523

Tìm hiểu thêm tại: https://www.panasonic.com/vn/air-solutions/nanoe.html

 

Share Button